Sửa bóng đèn compact, đèn tuýp,  các loại đèn led tại nhà 0989369778

Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí nhà bạn đang gặp sự cố. Đèn không sáng hay chập chờn, đèn phát ra tiếng kêu khó chịu, đui đèn vỡ,… Bạn muốn tìm dịch vụ sửa bóng đèn, thay lắp bóng đèn tại nhà uy tín, nhanh chóng tại Hà Nội. Xin liên hệ với Điện Nước Ngọc Nhâm, với ngũ thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi nhận thay lắp các bóng đèn cháy, hỏng, sửa chữa các loại bóng đèn tuýp, đèn led, đèn compact, đèn trang trí. Chỉ 20 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, thợ sửa bóng đèn sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra, tư vấn, báo giá rồi tiến hành sửa chữa.

sửa bóng đèn tại nhà hà nội
Dịch vụ sửa bóng đèn tại nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Bóng đèn cũng giống như nhiều thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải những hư hỏng. Điều này là không thể tránh khỏi. Nếu bạn không có thời gian hoặc không tự sửa chữa được. Hãy tìm đến sự giúp đỡ của thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp. Mọi sự cố hư hỏng về bóng đèn điện sẽ được sửa chữa, thay thế một cách nhanh chóng, an toàn nhất. Một vài hư hỏng cũng như dịch vụ sửa bóng đèn tại nhà của chúng tôi:

  • Sửa bóng đèn không vào điện.
  • Bóng đèn sáng yếu, sáng chập chờn.
  • Đèn phát ra tiếng kêu khó chịu.
  • Bóng đèn vẫn sáng mờ khi đã tắt.
  • Thay thế tắc te, chấn lưu, đui của đèn.
  • Chuyển đổi bóng đèn tuýp thường sang tuýp led.
  • Sửa chữa, thay thế đèn âm trần, đèn ốp trần, các loại đèn led.Lắp đèn trang trí Hà Nội

Lắp đặt, sửa chữa đèn trang trí.

Lắp đèn chùm tại Hà Nội
Lắp đặt đèn chùm các loại tại Hà Nội

Lắp đặt bóng đèn chiếu sáng, đèn trang trí thẩm mỹ cao

Điện Nước Ngọc Nhâm nhận tư vấn, lắp đặt hệ thống đèn cho các gia đình, công ty, nhà hàng với giá rẻ nhất. Đề ra giải pháp sử dụng bóng đèn hiệu quả về ánh sáng, về không gian sử dụng, phù hợp với thiết kế mà chủ nhân đã chọn. Nhận lắp đèn trang trí, đèn chùm, đèn chiếu sáng (đèn tuýp, đèn compact, đèn led âm trần…) phục vụ tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ thợ điện nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đến sau 20 phút, gọi là có. Cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Hotline: 0989.369.778 – 0357.121.639 (Anh Nhâm).