Điện nước ngọc nhâm

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?​

Điện nước Ngọc Nhâm là đội thi công, sửa chữa, lắp đặt điện nước uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên nghiệp về điện nước, tay nghề cao, cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách về điện nước.

Chúng tôi làm những gì

Điện nước Ngọc Nhâm có đội thợ sửa điện nước, bảo trì điện nước, điện dân dụng chuyên nghiệp chuyên nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sửa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty ( Có thể có hoặc không có bản vẽ công trình kèm theo).
Điện nước Ngọc Nhâm – với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại nhà có tay nghề cao, giỏi chuyên môn nhất Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam. Áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn. 

Chất lượng dịch vụ là thứ tiên quyết

Chúng tôi hiểu rằng, để có thể phát triển bền vững thì chúng tôi phải tạo ra một dịch vụ có chất lượng tốt nhất

Nhanh chóng, kịp thời

Phục vụ 24/24 tại các quận Hà Nội. Chúng tôi cam kết 20 phút sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng và giải quyết sự cố một cách nhanh nhất.

Thợ giỏi, chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ giỏi, tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ chính quy. Nhiệt tình, trung thực. Được cung cấp thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.

Tiết kiệm chi phí

Cách làm việc chuyên nghiệp giúp giảm bớt chi phí cũng như thời gian sửa chữa. Cung cấp thiết bị điện nước chính hãng giá đại lý.

Bảo hành dài hạn

Cam kết chất lượng tốt nhất! Chúng tôi có hóa đơn VAT, phiếu thu. Thời gian bảo hành rõ ràng (thường từ 6- 12 tháng).

Đối tác của chúng tôi

Điện nước Ngọc Nhâm tự hào vì được lựa chọn là đối tác chiến lược của nhiều cá nhân cũng như tổ chức lớn trong khu vực Hà Nội

Sự uy tín làm nên thương hiệu của chúng tôi

Sau nhiều năm đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, chúng tôi tự hào với thành quả của mình
0 +
Năm kinh nghiệm
0
Khách hàng doanh nghiệp
0 +
Khách hàng cá nhân
0 %
Khách hàng hài lòng

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Xây dựng cơ cấu tổ chức, năng cao năng lực quản lý.
  • Xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm với công việc.
  • Ứng dụng công nghệ mới trong thi công, lắp đặt, sửa chữa tại nhà.
  • Mở rộng thị trường nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.
  • Phát triển bền vững, mang đến cho xã hội những dịch vụ kỹ thuật tiện ích nhất.

Đánh giá của khách hàng

Giám đốc công ty TNHH Minh Phong chia sẻ: tôi rất yên tâm và hài lòng về đội ngũ kỹ thuật viên của Điện Nước Ngọc Nhâm. Bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, lành nghề và chu đáo của họ. Nên mỗi khi có nhu cầu về các dịch vụ điện nước hay sửa chữa nhà là tôi gọi cho họ ngay.
Anh Trần Minh Phong
Time City, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tôi đã thuê dịch vụ sửa chữa điện nước của cty sửa lại hệ thống điện của nhà tôi, nhà tôi xây cũng khá lâu nên các thiết bị điện đã hỏng nhiều, đường dây thì cũ không còn đảm bảo an toàn nữa. Tôi thấy thái độ phục vụ của đội thợ rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt rất trung thực.
Chị Vân
Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Lướt mạng tìm chỗ sửa chữa điện nước tại Hà Nội thấy bên: suachuadiennuochanoi.com uy tín. Quả không sai sau khi gọi họ tới liền sau 15' họ tư vấn và đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng, thông minh. Tôi thấy lựa chọn của mình thật chính xác, tôi rất vui. Xin cảm ơn!
Anh Đạt
Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội