Về điện nước Ngọc Nhâm

Điện nước Ngọc Nhâm có đội thợ sửa điện nước, bảo trì điện nước, điện dân dụng chuyên nghiệp chuyên nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sửa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty ( Có thể có hoặc không có bản vẽ công trình kèm theo).

Điện nước Ngọc Nhâm – với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại nhà có tay nghề cao, giỏi chuyên môn nhất Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam. Áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn. 

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Xây dựng cơ cấu tổ chức, năng cao năng lực quản lý.
  • Xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm với công việc.
  • Ứng dụng công nghệ mới trong thi công, lắp đặt, sửa chữa tại nhà.
  • Mở rộng thị trường nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.
  • Phát triển bền vững, mang đến cho xã hội những dịch vụ kỹ thuật tiện ích nhất.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng, để có thể phát triển bền vững thì chúng tôi phải tạo ra một dịch vụ có chất lượng tốt nhất

Nhanh chóng kịp thời

Thợ giỏi chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Bảo hành dài hạn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Niềm vui của điện nước Ngọc Nhâm là xử lý được tất cả các vấn đề của khách hàng và khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thợ nhiệt tình, kỹ thuật tốt!

Lướt mạng tìm chỗ sửa chữa điện nước tại Hà Nội thấy bên: suachuadiennuochanoi.com uy tín. Quả không sai sau khi gọi họ tới liền sau 15′ họ tư vấn và đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng, thông minh. Tôi thấy lựa chọn của mình thật chính xác, tôi rất vui. Xin cảm ơn! (Chị Vân, cư dân quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Dịch vụ nhanh gọn, giá cả hợp lý

Tôi đã thuê dịch vụ sửa chữa điện nước của cty sửa lại hệ thống điện của nhà tôi, nhà tôi xây cũng khá lâu nên các thiết bị điện đã hỏng nhiều, đường dây thì cũ không còn đảm bảo an toàn nữa. Tôi thấy thái độ phục vụ của đội thợ rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt rất trung thực. (Anh Phong, cư dân Helios Tower, quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Dịch vụ tốt

Nhân viên thân thiện, xử lý công việc nhanh gọn và rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của điện nước Ngọc Nhâm, chắc chắn sẽ gọi lại khi nhà tôi có vấn đề hỏng hóc hoặc sự cố về điện nước. (Anh Hồng, cư dân Gamuda Tower, quận Hoàng Mai, Hà Nội)