Bạn đang cần thợ khoan tường để làm những công việc nào? chúng tôi nhận thi công khoan từơng từ nhà ở gia đình đến công nghiệp với các nội dung thường như sau:

DỊCH VỤ TREO TRANH

Thợ treo tranh ảnh tại Hà Nội
Thợ treo tranh tại Hà Nội 0989369778

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều đồ dùng phải treo lên tường Chính vì vậy dịch vụ gọi Thợ Khoan Tường Treo Đồ Hà Nội là một giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ chuyên nghiệp và với kinh nghiệm của mình thợ khoan tường sẽ có những tư vấn lắp đặt và giải pháp thi công an toàn tránh khoan nhầm vào dây điện, ống nước.

Dịch vụ lắp đặt tivi tại Hà Nội

Thợ lắp tivi tại Hà Nội

Lắp đặt tivi tại Hà Nội: Nhận khoan treo tất cả các loại tivi panasonic, samsung, toshiba, sony...

  • Nếu như bạn đã xác định được tất cả các bước nhưng bạn không thể tự lắp đặt. Vậy thì hãy để dịch vụ lắp đặt Tivi của chúng tôi thay bạn làm điều đó.
  • Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín – nhanh chóng – giá rẻ. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.
  • Để có thể phục vụ mọi nhu cầu khách hàng trung tâm sửa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dịch vụ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài dịch vụ mà được khách hàng sử dụng phổ biến:

THỢ LẮP ĐẶT BAN THỜ TẠI HÀ NỘI

thợ lắp ban thờ tại Hà Nội
Thợ lắp đặt ban thờ tại Hà Nội 0989369778
  1. Sau khi xác định độ cao các bạn đặt ke chống hoặc bàn thờ treo tường liền chân vào để đánh dấu các điểm cần bắt ốc vít khoan trên tường.
  2. Sau đó để ra ngoài và dùng khoan khoan thật chuẩn các điểm đã đánh dấu lưu ý cần khoan thật chính xác tránh xe dịch các vị trí khoan.
  3. Điều lưu ý nữa là cần xác định độ cân của bàn thờ tránh lắp đặt lệch hoặc nghiêng sang bên nào.
  4. Sau khi khoan xong các bạn dùng con tán nở bịt vào các lỗ sau đó đặt ke hoặc bàn thờ vào để tiến hành xiết ốc.
  5. Vì bàn thờ là nơi tôn nghiêm nên các bạn cần làm thặt chắc chắn không được để lỏng lẻo hoặc vênh lệch sẽ khiến cho việc làm ăn và sức khỏe gia chủ ảnh hưởng.

Giá dịch vụ lắp đặt ban thờ tại Hà Nội dao động từ 300k trở lên phụ thuộc vào kích thước và địa hình lắp đặt ban thờ do quý khách yêu cầu.

THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ UY TÍN TẠI HÀ NỘI – ĐIỆN NƯỚC NGỌC NHÂM

Phục vụ > 10.000 lượt khách mỗi năm

Trụ sở chính: 91 – ngõ 211 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel : 0989 369 778 – 0357 121 639

CƠ SỞ XÃ ĐÀN Địa chỉ: 96/195 Xã Đàn – Đống Đa – HN.CƠ SỞ CẦU GIẤY Địa chỉ: 104/54 Trần Đăng Ninh – HN.CƠ SỞ NGUYỄN TRÃI Địa chỉ: 45/175 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – HN.CƠ SỞ MỸ ĐÌNH Địa chỉ: 12/14 Lê Đức Thọ – Từ Liêm – HN.
CƠ SỞ HAI BÀ TRƯNG Địa chỉ: 56 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – HN.CƠ SỞ BA ĐÌNH
Địa chỉ: 22/5 Lý Nam Đế – Ba Đình – HN.
CƠ SỞ HOÀNG MAI Địa chỉ: 23/1197 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN.CƠ SỞ TÂY HỒ Địa chỉ: 65/242 Âu Cơ – Tây Hồ – HN.
CƠ SỞ LONG BIÊN Địa chỉ: 26/45 Nguyễn Văn Cừ – HNCƠ SỞ HOÀN KIẾM Địa chỉ: 60 Hàng Trống – HNCƠ SỞ LÁNG HẠ Địa chỉ: 154/12 Láng Hạ – HNCƠ SỞ HÀ ĐÔNG Địa chỉ: 24/70 Trần Phú – Hà Đông – HN