Bạn lo lắng vì đường điện nhà mình không được đảm bảo? Bạn cảm thấy nhiều thiết kế trong hệ thống điện nước chưa hợp lý? Hay bạn muốn lắp đặt máy bơm, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, hệ thống chiếu sáng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết tất cả các vấn đề về điện nước trong gia đình. Điện Nước Ngọc Nhâm – đơn vị lắp đặt, sửa chữa điện nước tại nhà uy tín. Gọi thợ sửa chữa điện nước tại Duy Tân chuyên nghiệp 09893697780357121639 (Nhâm).

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Duy Tân, Cầu Giấy

sửa chữa điện nước tại duy tân
sửa chữa điện nước tại Duy Tân uy tín

Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp như:

>> Lắp đặt điện nước nhà dân, văn phòng, xí nghiệp, trường học. Làm mới thêm đường dây, ổ cắm, quạt điện, bóng đèn,…

>> Sửa chữa điện: sự cố chập điện, cháy nổ về điện. Sự cố mất điện, nhảy át- tô- mát không rõ nguyên nhân. Rò rỉ điện ở bếp từ, tủ lạnh, máy giặt. Thay thế ổ cắm, cầu dao, tủ điện, công tơ.

>> Sửa đường ống nước, vòi nước: rò rỉ, vỡ đường ống nước. Thay thế van, vòi nước, chậu rửa, sen tắm, xí bệt. Thông tắc bồn rửa, bồn vệ sinh. Xử lý mùi hôi do đường ống nước,…

>> Lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước tại nhà: máy bơm không chạy, máy bơm chạy nhưng không lên nước, máy bơm kêu to, máy bơm kêu tạch tạch liên tục,…

>> Lắp đặt, sửa chữa bình nóng lạnh: không vào điện, nước lâu nóng hoặc không nóng, rò rỉ điện, áp lực nước yếu. Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ.

Thợ sửa chữa điện nước tại Duy Tân uy tín

sửa chữa ống nước hà nội
thợ sửa đường ống nước Duy Tân, Cầu Giấy

Chúng tôi có đội ngũ thợ điện nước chuyên nghiệp, giỏi tay nghề. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh nhất. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, đặc biệt là trung thực và tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ 20 phút sau khi nhận được yêu cầu, thợ sẽ có mặt tại nhà bạn. Với đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dùng hiện đại cùng đội thợ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Giá sửa điện nước tại nhà có đắt không?

Hoàn toàn không, chi phí cho dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi rất hợp lý, luôn luôn cập nhật thị trường để đưa ra các mức giá cạnh tranh nhất. Tất cả chi phí sẽ được chúng tôi báo giá tới khách hàng. Một số chi phí thì cần phải đến tận nơi xem xét thực trạng hỏng hóc, sự cố thì mới xác định rõ ràng và đưa tới khách hàng một cách chi tiết, cụ thể.

Bạn muốn tìm thợ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh với giá rẻ? Hãy gọi cho đội ngũ kỹ sư điện nước của chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cách khắc phục sự cố tạm thời chờ kỹ thuật đến sửa chữa bảo trì. Với đội ngũ kỹ thuật viên yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách phục vụ cũng như ý tưởng giải pháp về hệ thống điện nước gia đình với giá thành, chi phí tốt nhất.  Sửa chữa điện nước tại Duy Tân và khu vực lân cận.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa điện nước tại nhà vui lòng liên hệ: 0989369778 – 0357121639 (Anh Nhâm).

Mạng lưới chi nhánh khắp Hà Nội:

CƠ SỞ XÃ ĐÀN Địa chỉ: 96/195 Xã Đàn – Đống Đa – HN.
CƠ SỞ CẦU GIẤY Địa chỉ: 104/54 Trần Đăng Ninh – HN.
CƠ SỞ NGUYỄN TRÃI Địa chỉ: 45/175 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – HN.
CƠ SỞ MỸ ĐÌNH Địa chỉ: 12/14 Lê Đức Thọ – Từ Liêm – HN.
CƠ SỞ HAI BÀ TRƯNG Địa chỉ: 56 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – HN.
CƠ SỞ BA ĐÌNH Địa chỉ: 22/5 Lý Nam Đế – Ba Đình – HN.
CƠ SỞ HOÀNG MAI Địa chỉ: 2135 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN.
CƠ SỞ TÂY HỒ Địa chỉ: 65/242 Âu Cơ – Tây Hồ – HN.
CƠ SỞ LONG BIÊN Địa chỉ: 26/45 Nguyễn Văn Cừ – HN
CƠ SỞ HOÀN KIẾM Địa chỉ: 60 Hàng Trống – HN
CƠ SỞ LÁNG HẠ Địa chỉ: 154/12 Láng Hạ – HN
CƠ SỞ HÀ ĐÔNG Địa chỉ: 24/70 Trần Phú – Hà Đông – HN

Rất vui lòng được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn!